Tuyển Sinh Chương Trình Du Học Hè 2024

Công ty cổ phần Việt Nam Shinkyosei (SKS) là công ty chuyên về tư vấn du học các nước Úc - Nhật - Đức Công ty đã khẳng định mình đạt được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đưa du học sinh đi nước ngoài ở trong nước và trên thế giới. Công ty đã liên kết đào tạo và cung cấp số lượng học sinh chất lượng cao sang học tập, việc làm ở nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Australia…với nhiều chuyên ngành học đa dạng và phong phú …..Với uy tín có được từ những hoạt động trong thời gian qua và đặc thù là làm về giáo dục, chúng tôi nhận thức sâu sắc việc đặt chữ tâm lên đầu trong mọi việc vì vậy khi thiết kế chương trình Study Tour, SKS  luôn nghĩ tới những giá trị khác biệt đưa lại cho các em học sinh. SKS SUMMER TOURS  năm nay sẽ hướng đến những nội dung, hoạt động phong phú, ý nghĩa và thực sự mới mẻ cho các bạn học sinh.