Visa Du Học Úc Subclass 500: Các Câu Hỏi Thường Gặp

Cần bao nhiêu số dư ngân hàng để xin Visa du học Úc?

Số dư ngân hàng Visa Sinh viên Úc cần thiết cho đơn xin visa sinh viên Úc là 21.041 đô la Úc cho chi phí sinh hoạt, một năm học phí, vé máy bay khứ hồi đến và từ Úc về nước của sinh viên và bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài.

Sao kê ngân hàng bao nhiêu cho Visa du học Úc?

Tuyên bố hỗ trợ tài chính thị thực sinh viên từ ngân hàng phải có khả năng chứng minh số tiền đủ cho học phí cả năm, chi phí sinh hoạt cả năm cho tất cả những người nộp đơn được đưa vào đơn xin thị thực, vé máy bay khứ hồi với chi phí 2000 đô la Úc cho mỗi người nộp đơn và ở nước ngoài Bảo hiểm Y tế Sinh viên (OSHC) .

Làm thế nào để hiển thị sao kê ngân hàng cho thị thực sinh viên?

Bản sao kê ngân hàng thị thực sinh viên phải được chứng thực từ ngân hàng phát hành với các chi tiết của cơ quan phát hành được đề cập rõ ràng trên bản sao kê cho mục đích xác minh.

Có Mẫu Báo cáo Hỗ trợ Tài chính Visa Sinh viên không?

Không có mẫu tuyên bố hỗ trợ tài chính thị thực sinh viên tiêu chuẩn. Tuyên bố từ nhà tài trợ nên bao gồm những hỗ trợ mà nhà tài trợ cam kết cung cấp và trong bao lâu.

Ai có thể chứng minh tài chính cho thị thực sinh viên ở Úc?

Không có giới hạn nào đối với những người có thể chứng minh tài chính là bằng chứng tài chính cho đơn xin thị thực du học Úc. Người xuất quỹ phải có quỹ thực sự và có cam kết thực sự hỗ trợ việc học tập của bạn tại Úc.

Làm sao để chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc?

Bạn có thể cung cấp tiền gửi ngân hàng, tiền gửi cố định, khoản vay học tập, quỹ tiết kiệm có sẵn trong một tài khoản có thể truy cập được.

Làm thế nào để tài trợ cho ai đó để xin thị thực du học?

Để tài trợ cho ai đó xin thị thực du học Úc, bạn có thể cung cấp bằng chứng tài chính bao gồm toàn bộ chi phí của họ trong 1 năm ở Úc, đồng thời cung cấp tuyên bố pháp lý về cam kết hỗ trợ người nộp đơn dự định xin thị thực du học Úc.

Visa du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Không có điều kiện nào về nguồn gốc của số tiền trong tài khoản, miễn là nguồn tiền là có thật và đủ để bạn trang trải học phí, nhu cầu cơ bản khi du học.