Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 7.2024

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC KỲ THÁNG 7.2024

Trường Cao đẳng Nghề CHNGANG có vị trí ở Gyongi-do.Trường là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt với phương châm: “Sáng tạo, nỗ lực, năng lực” có nghĩa là: Trí thức sáng tạo; Một kỹ sư lành nghề; Một chuyên gia có năng lực.

1. Điều kiện tuyển sinh:
  1. Nam tuổi từ 18-28 tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không quá 05 năm
  2. Điểm tổng kết trung bình cả 03 năm học trên 5.5 trở lên
  3. Học sinh đạt Topik 1 trở lên. Hoặc chứng nhận Sejong 1B
  4. Học sinh không bị cấm lưu trú tại nước ngoài và bị từ chối visa xuất ngoại
  5. Học sinh có đủ sức khỏe bình thường và đủ tiêu chuẩn (Cần có giấy khám sức khỏe).
  6. Chỉ tiêu: 50 du học sinh
  1. Học phí:
  • Học phí: 4.000.000 W
  • Ký túc xá: 1.200.000 W
  1. Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc: theo số lượng học viên từ đủ 25 học viên trở lên
  2. Ngành nghề đào tạo: Chỉ đào tạo ngành Hàn hệ 2 năm;
  3. Điều kiện:
  • Tiền cọc chống trốn là 3.000$. Sau 6 tháng trường sẽ trừ vào tiền học phí và ktx 6 tháng theo
  1. Thời gian học và làm việc.

Thời gian học:

1. Học tiếng tại trung tâm Sejong để nhận được chứng chỉ Sejong 1B
  2. Học sinh chuẩn bị hồ sơ – Đăng ký tham gia – Thẩm định hồ sơ + Phỏng vấn – Thông qua hồ sơ (Trường cấp giấy mời nhập học) – Cấp code visa thị thực – Cấp visa (D4-6).
  3. Học 02 năm tại Hàn Quốc chuyên ngành Hàn– Nhận chứng chỉ tốt nghiệp.
  4. Học xong nghề, học viên làm việc tại doanh nghiệp liên kết E7 – Kiếm tiền hợp pháp tại Hàn Quốc (lao động 5 năm) – có điều kiện xin visa Định cư (F5) – đưa người thân sang cư trú.
  5. Trong quá trình 2 năm học, học sinh lên lớp 1 buổi/ 1 tuần. Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm. Được trường giới thiệu việc làm thêm liên quan đến chuyên ngành học.

Thời gian làm việc:

1. Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học và có thể xin việc làm thêm sau 1 tháng.
  2. Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được trung bình từ 1.000-1.500USD/tháng.
  1. Chi phí xuất cảnh:  10.500 USD - Chi phí này đã bao gồm học phí 06 tháng, ký túc xá 06 tháng hồ sơ và vé máy bay.

7.  Hồ sơ công chứng dịch thuật tiếng Hàn bao gồm:

1. Trích lục khai sinh (03 bản).
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TN TC, CĐ, ĐH (bản gốc).
  3. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  4. Chứng minh thư nhân dân của bố/mẹ/ học sinh (03 bản phô to công chứng trên cùng một mặt giấy).
  5. Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản gốc xác nhận của địa phương).
  6. Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng).
  7. 24 ảnh 3,5x4,5 và 12 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  8. Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng).
  9. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng).
  10. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trên 300 triệu trước 06 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ (Gốc + xác nhận số dư có dấu treo của ngân hàng)
  11. Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm)
  12. giấy xuất ngũ (nếu có)

8. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí làm hồ sơ lần 1

Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang  trường tại Hàn Quốc.

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice), Hoàn thiện toàn bộ chi phí gồm: Học phí 06 tháng, ký túc xá 06 tháng.

Bước 4: nhận mã code và tiến hành xin visa tại đại sứ quán ở Việt nam.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Liên hệ hỗ trợ