TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH CƯ SKS

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 251, Phố Mai dịch, Tổ 5 Mai dịch, Cầu giấy, Hà nội: ...........................................................................................

Tel: 0919.441.858

Email: shinkyosei.vn@gmail.com

Tư Vấn Miễn Phí - 0919-441-858

Du Học Canada Từ Lớp 12 Có Những Lợi Thế Gì?

Du học trung học Canada không cần IELTS
Với chương trình du học Canada không chứng minh tài chính ở các bậc học cao hơn có yêu cầu IELTS 6.0. Với những bạn không đạt IELTS 6.0 phải chứng minh tài chính tương đối khắt khe. Thì du học THPT tại Canada yêu cầu chứng minh tài chính đỡ khắt khe hơn. Tỷ lệ trượt Visa du học Canada theo đó cũng thấp hơn với những bậc học khác.
Du học trung học Canada chi phí ăn ở + học tập chỉ từ 300 triệu/ năm (với THPT)
Canada là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới có phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất. Giáo dục Canada được chính phủ bảo trợ và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn. Để thu hút nhân lực quốc tế thông qua việc học tập để phát triển nền kinh tế.
Học ở 1 số tỉnh bang xa như New Brunswick hay Nova Scotia,… Bạn có thể tiết kiệm chi phí du học Canada
Ba mẹ có cơ hội xin Visa Du lịch sang thăm con kéo dài lên đến 10 năm
Ba mẹ có cơ hội sang thăm con với Visa thăm thân thời hạn lên đến 10 năm được ra vào Canada nhiều lần.
Cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp các ngành ưu tiên
Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tại Canada và có mong muốn được ở lại để sống và làm việc tại đây. Thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện: bạn đã có bằng cấp từ bậc Đại học trở lên và độ tuổi từ 20 đến 35. IELTS đạt tối thiểu 6.0. Đạt tối thiểu 67 điểm trở lên (theo thang điểm để nộp hồ sơ về hệ thống).
Hệ thống tính điểm như sau:
Trình độ học vấn: tối đa 25 điểm.
Ngôn ngữ chuyên ngành: tối đa 24 điểm.
Kinh nghiệm: tối đa 21 điểm.
Độ tuổi: tối đa 10 điểm.
Khả năng hòa nhập: tối đa 10 điểm.
Ngoài ra với những thông tin tuy chưa được kiểm chứng rõ ràng. Tuy nhiên với những chia sẻ của các bạn đã du học và định cư Canada thành công. Thì việc sở hữu ít nhất 2 bằng cấp tại Canada sẽ giúp bạn có cơ hội xin PR cao hơn những bạn chỉ học 1 khóa học và đạt bằng cấp khóa học đó tại Canada.
Hiện nay, các trường học tại Canada đã và đang có những chính sách ưu tiên rất tốt cho du học sinh quốc tế. Cộng thêm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cùng mức học phí cực kỳ phải chăng. Du học Canada đang là lựa chọn của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
Nếu bạn đang tìm kiếm lộ trình THPT hoàn hảo nhất tại Canada. Liên hệ SKS để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn