Việt Nam ShinKyoSei Sáng ngày 08/03/2024 Tham gia Sàn Giao dịch việc làm

Việt Nam ShinKyoSei Sáng ngày 08/03/2024 Tham gia Sàn Giao dịch việc làm dành cho học sinh, sinh viên và người lao động nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm trong nước, ngoài nước tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa.

Công ty cổ phần Việt Nam Shinkyosei là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, hướng nghiệp cũng như giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho học sinh, sinh viên và người lao động trên khắp cả nước. Việt Nam ShinKyoSei rất vinh dự được tham gia vào sàn giao dịch việc làm của Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm thuộc sở lao động thương binh xã hội của tỉnh Thanh hóa tổ chức. Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh tới hoạt động tạo công ăn việc làm, định hướng nghề nghiệp , kết nối giữa người lao động và các doanh nghiệp khắp nơi trên địa bàn tỉnh và cả ngoài tỉnh. Đây là sự kết nối vô cùng quý báu, giúp cho doanh nghiệp tìm được lao động phù hợp và giúp lao động tìm được công việc, mục tiêu phù hợp với mỗi người. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị đại biểu, các vị khách quý, những người đồng nghiệp, đối tác và đặc biệt là lãnh đạo của Sở lao động thương binh xã hội Thanh Hóa, Lãnh đạo và toàn bộ những thành viên của trường cao đẳng công nghiệp Thanh Hóa. Chúc mừng hoạt động của sàn giao dịch việc làm đã  thành công tốt đẹp.