1. Mô tả công việc
-
Lên thực đơn, ước tính chi phí thực phẩm và nhân công và đặt hàng nguồn cung cấp thực phẩm.
-
Giám sát chất lượng món ăn ở tất cả các giai đoạn chuẩn bị và trình bày.
-
Thảo luận các vấn đề về chuẩn bị thực phẩm với Quản lý, Chuyên gia dinh dưỡng, nhà bếp và nhân viên phục vụ.
-
Giải thích các kỹ thuật và tư vấn về các quy trình nấu ăn.
-
Chuẩn bị và nấu thức ăn.
-
Giải thích và thực thi các quy định vệ sinh.
-
Lựa chọn và đào tạo nhân viên.
-
Đông lạnh và bảo quản thực phẩm
2. Đối tượng tuyển sinh
- Tuổi từ 21-40.
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí đầu bếp/thợ nấu, thuần thục tất cả các kĩ năng trong mục mô tả công việc.
- IELTS 5.0 / PTE 36 (không có sẽ được đào tạo từ 2 tuần – 3 tháng, tùy theo khả năng).
- Có sức khỏe tốt.
- Ưu tiên đã có Skill Assessment. Chưa có sẽ được hướng dẫn & hỗ trợ.
3. Quyền lợi:
- Lương tối thiểu từ 76.000.000/tháng trở lên + 10% superannuation (lương hưu). Hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động Úc: Được hưởng lương cho 10 ngày nghỉ ốm & 4 tuần nghỉ lễ/năm.
- Được bảo lãnh sang Úc làm việc bằng visa 482 – thời hạn làm việc 4 năm.
- Cơ hội định cư ở lại nếu đủ điều kiện.
- Được mang theo gia đình đi cùng.
- Partner có quyền làm việc toàn thời gian & con cái được hưởng chế độ học hành miễn phí tại hệ thống trường công lập tại Úc.
- Partner được hỗ trợ, giới thiệu việc làm miễn phí.