TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH CƯ SKS

Email: shinkyosei.vn@gmail.com

Tư Vấn Miễn Phí - 0919-441-858

CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ CANADA

Du học nghề Canada cũng đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Du học nghề Canada là cơ hội du học nghề mình yêu thích với cơ hội việc làm cao và chi phí thấp. Chi phí du học nghề Canada học phí chỉ từ 14.000 CAD đến 16.000 CAD/ năm. So với chương trình Đại học, chương trình Cao đẳng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm từ 4.000 CAD đến 29.000 CAD mỗi năm.
Ngoài ra, chi phí du học nghề Canada còn bao gồm chi phí sinh hoạt như: nhà ở, ăn uống, đi lại. Nếu bạn ở ký túc xá chi phí phải trả vào khoảng 3000 đến 7500 đô la Canada một năm. Nếu thuê căn hộ ngoài khu học xá bạn cần chuẩn bị khoảng 600 đến 1.600 CAD/ tháng cho loại căn hộ hai phòng ngủ.
Với tư cách là người thuê nhà, bạn sẽ cần phải đóng các khoản phí phát sinh hàng tháng cho điện thoại, Internet, truyền hình cáp hay các khoản bảo hiểm nhà thuê khác.Như vậy, chi phí du học Canada không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn lo lắng. Du học Canada đúng là lựa chọn hoàn hảo để phát triển bản thân. Hi vọng những thông tin về chi phí du học Canada trên đã giúp các bạn có những hiểu biết để sẵn sàng cho hành trình du học Canada của mình.
Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn